bf mom, cellphone

Mga Mi, okay lang po ba mag cp habang nag papa dd kay baby? #1stimemom #advicepls

3 Replies

Mas ok kung focus ka sa pagpapadede mo sa baby mo, if sa cp ang attention mo may possibility na mapahamak pa baby mo, kasi maaring mapunta sa ilong ang milk just in case hindi mo mapansin dahil nga sa cp ang attention mo. Give time sa cp at pag aalaga sa anak. Just an advise po. Its up to you pa din paano mo alagaan ng maayos ang anak mo.

Much better po kung nakafocus ka kay baby. Tingnan mo mga mata nya. Ramdamin mo ang moment na yun. Lambingin at kausapin mo sya. Malaking tulong yan para mastimulate at dumami gatas mo. May psychological effect po yan.

okay lang naman po siguro, ginagawa ko yun