Vitamins ni bby

Good noon po mamshie. Ask lang po kung pwedy isabay ang vitamins na tikitiki at ceelin. 4 months old po si lo ko. Pure breastfeed po siya. Thank you po

2 Replies

Yes momsh. Yun po yung iniinom ni baby ko since nag 1 month sya. And sabay ko rin pong pinapainom. Pero depende pa rin sayo momsh kung ano sa tingin m9 mas maganda for your baby.

Actually, pag pure breastfeed ok lang na walang vitamins hanggang 6 months. Yan din sabi ng pedia ng baby ko kaya ngayong nag 6 months na siya lamg kami nagvitamins.