Selling(Rocking Chair and Baby Carrier)

Good Noon Momshies? Benta ko lang baby rocking chair at carrier ni baby❤ *Rocking Chair(Fisher Price) Brand New(original price is 1k plus) *Baby Carrier (Bebeta) Once lang po niya nagamit ayaw niya po after. (previous price is 650.00) =1,300.00 nalang po bundle Comment po sa mga interested pangbili ko sana pamasko ni baby ang mapagbentahan. Merry Christmas everyone and thank you??? *CALOOCAN Area

Selling(Rocking Chair and Baby Carrier)
23 Replies

still available pa po ba yan mom

Rocking chair lang po how much?

5y ago

1k nalang meet up CALOOCAN area

Me po ..bulacan po ako ..

5y ago

KABULUSAN II malapit SA C3

Still available pa poh ba?

Hi po still available?

5y ago

nabenta ko na po

Me pwde b?pngasinan me

5y ago

May shipping fee pa Po Caloocan area Lang Po kase ako, Kung pwde Lang sna tyong magmeet up sis. Hehehe

Available pa Po ba?

5y ago

Kung pwde Lang Sana tayong magmeet up hehe.

Pag carrier lang sis?

5y ago

400 nalang po meet up CALOOCAN area😊

Hm rocking chair lang

5y ago

1k nalang meet up CALOOCAN area😊

Interested here ..pm.