FTM- Earlier or Later than EDD?

Good morning, just want to hear stories from other ftms here na nanganak na. 😅 Alam ko po na iba iba naman tayo ng magiging karanasan sa unang panganganak natin. Tanonh ko lang, Mas maaga po ba kayo nanganak or later than your EDD nuon? Pang ilang linggo ng pregnancy kayo nanganak? #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

5 Replies

Ako sis earlier. Saktong 38 weeks ako nanganak. 36 weeks ako pinastart ng ob ko magsquat.

38 weeks and 1 day momsh. squat, lakad, kain ng pineapple at dates.

Earlier than my duedate. 38weeks and 3 days. FTM.

ako po 40 weeks and 3 days bago nanganak.

mas maaga sa EDD ko, 37 weeks and 4 days😊

4y ago

possible po siguro yan if matatagtag po kayo😊 kase ako tuloy pa din work nagleave lang po ako nung naconfine na ako😅