Bat po kaya gantooo?? ?

Good morning! Tatanong ko lang mamsh, 39weeks na kasi ako ngayon. Normal lang ba na sumasakit pwerta ko sa gabi? Tipong nararamdaman ko lang sya pag tatayo nako para umihi. Pag nakahiga di naman masakit di rin masakit pag umiihi ako, wala naman akong UTI at malakas naman sa tubig. 1week ko narin tong nararamdaman nung parang mag kaka mens lang tas kagabi pag tayo ko para nakong manganganak pag ka tayo ko. Maya maya nawala din naman. Salamat ng marami

2 Replies

same feelings here sis, 39th wk ko na din.

4y ago

na-ie ako a day before my edd, edd ko is 22 pero wala di pa bumaba baby ko. days pa abutin ko