SHY

Good morning TAP Mommies! Last month ko lang kasi nalaman na buntis ako and 4 months na yung tiyan so ultrasound agad ako and naka talikod sakin si baby. So, bali pangalawa ko ng Ultrasound nitong Aug. 27, '19 then nalaman kona gender ni baby and she's a SHE ?? Kaso until now ayaw parin niya pakita face niya sabi ni OB pasuspense daw si baby girl. Kayo poba ilang months bago nagpakita ng face si baby niyo sa ultrasound? Sana sa September (next check up ko) mag pakita na siya. ??

20 Replies

Saken nung 8 months tapos pahikab hikab pa si baby sa loob haha ang cute.

5y ago

Hala, ang cute!!!!! 😍 Hahahaha. God bless our babies po 🤰🙏

Ako until now, di ko parin alam. 7 months pregnant po.

5y ago

Hahaha! Kaloka kasi mommy divaa? 😅 Nung una naka talikod talaga siya as a whole. Tapos nito lang nung wala pang Ultrasound bida bida siya sa tyan ko. Nung nasa ultrasound na kami nung una naka tago mga paa niya sa puson ko tapos maya maya gumalaw. Bumakaka at yun nga vavaeng nanlalavan siya. Pero yung face niya naka sude view sa likod ng tiyan ko din. Para siyang nakahiga sa indayon na nakaharap katawan tapos side view mukha. Huhue. Gustong gusto kona siya makita. 😫😍😍😍

5 months ng pakita sya agad ng face nya. 😍

5Mons po nakita po namen sya agad. :)

kain ka chocolate para active sya

5th nagpakita na sya

7 months na sia

Mga 6 months po mumsh

7mos po saken sis

5y ago

😍😍😍 sana ngayong 6months ko pakita na siya. God bless po! Stay healthy kayo ni baby

5mos