menstruation

Good morning 🌅. Tanung ko lng po kung possible po ba na magkaroon ng menstruation agad khit 1 month & 1week palang po ako after manganak .. dinugo na po ako ,no contact po kme ni mr. Salamat po sa sasagot

1 Reply

hindi pa talaga tayo babalik sa regular mens sis ..kaya minsan may papatak talaga

4y ago

Medyo matagal na po kc natigil yung dugo ko after ko manganak..bumalik lng po ulit ngayon , 1 month & 1week .. no contact po kme ni mr.

Related Articles