about Being VIP Member

Good Morning sino po dito VIP MEMBER? nag sesend po kase si TAP ng mga email sakin about campaign ba yun if I am not mistaken please correct me if Im wrong. I would like to join sana pero merong payment. Is it worth it to join po.

3 Replies

As far as I can remember, if may 500+ followers ka sa FB and IG, pwede kang magsend ng request sa TAP to have a VIP acct. Wala naman payment, free naman po.

VIP member na din po ako. What I am asking po kung mag join po sa mga program nila kung may bayad po mam/sir 😊 yung sinesend nila sa atin sa email po.

Yung akin wala naman payment to be a VIP member