2:51 AM

GOOD Morning !! Sino nagising jan sa sipa ni Baby ☺️☺️ Baon na baon tlga sa tagiliran tas sumisiksik pa sa puson.

10 Replies

Akala mo may kakarate sa loob e😂 relate din ako tapos may nabukol sa may pusod ewan ko kung kamao nya yun o ano. Tapos may bubukol sa side ng tyan kapag kinakapa ko di ko alam kung likod o pwet nya😂😂😂

5 months preggy napo ako momsh pero ganito parin kaliit tyan ko. Normal lang ba? First time ko pa kasi😊

4y ago

Pero ma hahalata na po ba sha mosh?

Same here 😊 eksaktong 3 am nagising ako sa napakalikot na baby heheheh tapos hirap ng makatulog.

4y ago

7 months po mommy 😊

Same here mamshhahahHa around 3 am o kaya 5 am biglang sipa talagang magigising ka😂💙

Relate much.. 38 weeks here.. schedule cs on july 14. Konting kembot nalang...

4y ago

Thank you mamshie. Same to you as well.keep safe.

Masakit pag sumisipa siya sa ribs😅 34 weeks na din kami❤

haha ung mga oras na active na active sila no mommy??

4y ago

naku lalong mglilikot pag kumain ka mommy . haha

Ilang months napo ba tyan niyo mommy?

4y ago

34weeks/8months na po momshh .

Ilang months na kayo mommy ?

Same here 😊😊