feel it's hurt😥

good morning poh mga mommy's tanung ko lng poh if normal lng puh ba na lagi naninigas tiyan ko ?? kht nakahiga lng poh ako.. maskit puh kc subra pag naninigas sya ii..ok lng puh ba un?? im 19 weeks pregnant poh. sna poh my makasagot

12 Replies

Mamsh sabi ni OB ko hindi daw dapat ganon. Ok lang daw kung nawawala din agad.. pero kung 2loy 2loy na naninigas yung tyan.. hindi na daw dapat ganon. May binigay cya saken med para marelax uterus ko

4y ago

Contraction na kasi yan mamsh. Sabhin mo sa OB mo kahit kamo mag pahinga ka ayaw pa dn kamo mawala.. ako kasi pag nakaramdam ako ng kakaiba sa tyan ko inom n agad ako nung meds tas maya maya wala na..