Ask

Good morning po sino po nanganak napo dto sa taguig medical center magkno po manganak don? pag may philhealth salamat po

1 Reply

Diyan po dapat ako manganganak sa Taguig medical center eh kaso lumipat ako sa manila doctors.pero jan ako nagpapacheckup until 8months i recommend Dra.Claire Brion she's my OB sobrang bait. 80k kapag walang philhealth 60k naman po kapag may philhealth.pero mas better kapag mag ask kayo dun sa admitting office nila minsan kasi nagbabago ng price.

5y ago

ok po salamat

Related Articles