milk

good morning po. okay lang po ba na hindi umiinom ng milk like unmum kasi hindi ko talaga ma take yung lasa , sinusuka ko po talaga kaya bear brand nlng iniinom ko pero everyday may iniinom akong gamot para sa calcium. mag 6mos preggy napo ako? salamat po sa sasagot?

66 Replies

Same here ayoko ko dn ng lasa. Kaya wala ako iniinom na gatas. Naduduwal kasi ako sa lasa

Pwede nman po.. basta po take ur calcium vitamins.😊

Yep ok lng. Bsta dont forget to take vitamins

me anmum choco dati pero bear brand nalang now turning 8 months.

Try mo po ang anmum chocolate masarap sya yun po ang iniinom ko lasang milo lang po

Try anmum chocolate flavor or mocha latte

Related Articles