Cough and fever

Good morning po momsh😊 till now gising pa ! 😅😅😅 Momsh hinge lang po Sana ako advise Yung baby ko po gali g SA intubate nung November 18 nadischarge po kame after 10 days, nung lumbas po kame at mga ilang araw mahina o inuubo at may please a paren ang baby ko pero Hindi namen finollow up check up dahil inisip namen NG husband ko ay dahil siguro galing SA saket, pero mga nakalipas ang weeks madalas siya g lagnaten at umuubo na may kasamang pagputok ng plema ,na hanggang ngyon narranasan. Niya na tuweng Gabe ay nilalagnat po ang baby ko kasabay ng pag ngingipin niya kaso ang problem po Hindi mawala wala Yung ubo at plema niya at pagllagnat niya Sana po makakuha po ako ng advise Kong ano gagawen para ky baby Maraming slamat po and happy new year#advicepls #momcommunity

Cough and fever
9 Replies

kailangan mo siya patignan ulit. share ko lng konting sipon at ubo lng Ng baby ko pinapatignan n nmin siya. Ang reason ko.. wla kaming pera pag lumala at kailngn ma admit, mas madaling gamutin Ang sakit pag pa-umpisa pa lang Po.. unlike pag malala na. masasabi ko Po dahil na intubate n siya, iwasan mo n Po siya mag kasakit.. pacheck mo n Po agad. pag nilalagnat malala na Po pwedeng pneumonia na. go to pedia asap po

Fighter c baby. Kaya mo yan. Yan po talaga pag na intubate.. Ung pamangkin ko.. Di siya makapagsalita ng ilang weeks at mahina din siya sis. Na intubate xa dahil naoperahan po siya. Sa ubo need nu po eh pa check baka nabasa po ng pawis at na tuyuan nung nasa hospital. Magpagaling kayo sis.

Much better pa rin po na magconsult tayo sa medical experts at hindi po sa app na ito kasi limited lang din ang alam ng mga mommies dito. Hope gumaling na yung baby mo.

mas OK na po ipa check nyu na sya. or kung di Pa keri lagyan nyu po sya ng sibuyas sa talampakan at medyasan effective po yun

pacheck nio po uli.. wag po tayo magatubili pag may sakit si baby. mas malala talaga yan lag di naagapan.

Mommy better po ba pacheck up nyo na.. Hoping and praying na gumaling na baby nyo..

if ganyan, di nako magdadalawang isip na ipacheck ulit.

sana lumakas na immune system mo baby ..

Consult niyo na po pedia niya mommy.