worried

Good morning po mommies. Tanong ko lang po ilang months nyo po naramdaman gumalaw si baby? Im 16w3d pregnant po. Pero parang pitik pitik pa lang po nararamdaman ko. Mga ilang months po ba sya totally gagalaw like sisipa po sya? Sorry medyo paranoid na po kase ako .naiisip ko bka hindi po sya ok kaya d ko po sya ramdam. First time mom po.

1 Reply

Nung 16 weeks din sakin... para lang sya nag wewave sa loob and may onteng pitik.. Pero mas strong na yan by 18 weeks

5y ago

Ah okay po. Thanks po sa sagot.

Related Articles