Semi-private Hospital

good morning po mga mommies! and east ave.medical center po ba may semi-private po ba? ano po ba pwede niyo masuggest nyo na hospital na medyo makakamura kami? salamat po.

2 Replies

fabella po. sabi ng ob, 10k normal at 20k cs..

5y ago

ah ganun ba. double check ko na rin, tawagan namin or puntahan nalang. i'm on my 36weeks na kasi, until now,di pa kami makapagdecide kung saan ako manganganak, though may hmo kami, pero kung private hospital sobrang mahal talaga kahit bawasan ng philhealth at hmo card.

pabella po sis