DRY na SIPON ni BABY😟

Good morning po mga ka nanay tanong ko lang po sana magandang home remedy o magandang gamot para kay baby dry po kc ung sipon nya nahihirapan po syang huminga ung Pedia nya po kc Antihestamine lang po bnigay para sa allergy pero hnd po effect kay Baby 1 month palang po si Baby ko salamat po❤

1 Reply

mas maganda po siguro mommy balik niyo po ulit sa pedia kung di pa din po gumagaling. Mahirap po kasi mag-advice ng gamot for 1 month old, hindi pa mature tummy nila for medicines. kaya mas maigi na pedia ang magbigay.