brown discharge

Good morning po. Im 25w1d. Ask ko lang po ano ba dapat kong gawin kase lately may brown discharge po ako. Mejo stress at umiiyak po ako lately. Baka po napasama na si baby. Please advise po. FTM po kase. Sa saturday pa balik ko sa OB ko kase may pinapatapos pa syang gamot sakin sa UTI ko po.

2 Replies

Iwasan ang stress maybe un ang cause. Spotting na yan kung ganun.

Bed rest mommy

5y ago

pahirapan mag leave sa work po. 😭 natatakot na po ako para sa baby ko. gustong gusto ko pong magpahinga kase parang pagod na pagod ako lately.