Uncomfortable

Good morning po. I am now in 36 weeks and 6 days pregnant. Please enlighten me po, Masakit na yung kepay ko na parang may natusok tusok na and yung balakang tsaka puson masakit na din po. Para akong pinapasukan ng hangin sa loob na biglang sasakit ang tsan na akala ko natatae ako pero hindi po ako natatae. Panay ikot naman ni baby sa tummy ko, yun nga lang masakit na talaga balakang and puson ko. Iz this normal lang po ba? Ty sa papansin. -Ftm

2 Replies

try to search Braxton Hicks po... bka kasi braxton hicks po yan