Cradle Cap

Good morning po baka may same experience po dito ano po ba pwedeng gawin or daoat po ba hayaan ko lang po. Mag 4mons po si baby sa 20 sguro po mag 2 mons na ung cradle cap nya sa ulo madikit po masyado at makapal yan noon sabi po ni pedia wag lagyan ng baby oil pero sabi po ng maraming nanay na nakakakita lagyan lang po ng oil para lumambot. Before po sya maligo nilalagyan ko po ng milk ko ung ulo nya at nung isang araw tinry ko po lagyan ng baby oil at milk ko at lumambot po sya at madame po ang natanggal next day umaangat nadin po ung iba kaso may parang nagtutubig na malagkit sya at may amoy po. Medyo worried na po kase ako

Cradle Cap
2 Replies

don't seek for a medical advice here.. baby yan.. ang dapat mong gawin is sundin ang pedia.. mahirap ang self medication baka lalong makasama.

Wag talaga baby oil mommy kasi hair oil na ang may cause nian. Wag nio na dagdagan.. kung may mahanap kayo dahon ng bayabas, pakuluan nio un, then palamigin til lukewarm nlng sya, un ang ipahid or ipanligo nio sknia everyday, gamit kayo malambot na washcloth.. mabilis magddry yan.. wag nio pilit binabalatan mommy ha? Yaan nio lang matuklap magisa..

5y ago

Salamat po