Cradle Cap

Pano po ba mawawala ang cradle cap? Lagi ko po kasing nilalagyan ng baby oil pampalambot tapos tinatanggal ko sa ulo ng baby ko pero bumabalik lang po ulit. Ty

2 Replies

Wag po baby oil. Langis ng niyog po ilagay nyo. Ibabad nyo sa ulo nya tapos kuskusin ng ng magaan at dahan dahan ng bulak, saka nyo paliguan.

Suklayin nyo lang po ng soft baby hairbrush every after ligo.wag pilitin tanggalin. Mawawala din yan eventually.