Sna po masagot😊🙏🏻

Good morning po.. Ask and share ko lang po, pasintabi sa mga kumkain, kagabi kc nkakain ako ng Small amount ng siling maanghang, tapos kanina, nag poop ako pero sobrang hirap at masakit po, after mga few minutes, may nakita po akong small blood sa underwear ko po, dahil po kaya yun sa siling nakain ko or spotting na po and kelangan nang matingnan ng OB?

1 Reply

Patingin ka na sa OB just to be safe. Hinde kasi normal na me dugo. Negative sign lagi yan.

2y ago

Ang layo mo sis. Pero ganda ng lugar 😊 Pero buti meron naman OB. Pahinga ka lang cguro for now. Wag na muna magkikilos.