Referral request

Hi. Good morning po. Ask ko lang po saan po ba kukuha ng referral if magpaparecord sa hospital, sa lying in po ba na simula 1st to 6th check up or pwede pong kahit sa health center na kailan ka lang nagkarecord? Thank you po.

2 Replies

need po ba yan mi kapag lilipat sa hospital? simula kasi first check up ko sa lying in ako. Then next month kasi uuwi nako province.

pwde din sa lying inn momsh since dun ka usually navpla check up