23days delay

Good morning po. Ask ko lang po meron po ba dito na buntis while nag chechemo si mister? Pls. Comment down

1 Reply

Hindi po ako personally pero kakilala, possible po pero binantayan maigi ung buong pagbubuntis kasi ang sperm during and some time after chemo possible na damaged so higher chance to miscarry or issues sa fetus

3y ago

salamat po, pray nalang po ako sana ok lng ang baby just incase man na buntis talaga ako😔 tomorrow malalaman. check up ko