Ask

Mga momsh good evening ask ko lang po ano po yung mga kaylangan ko i ready bago ako manganak except sa newborn cloth meron na ako nun e.? Comment down below mga momsh yung kaylangan kong bilhin na gamit before ako manganak.?

2 Replies

Aside sa damit ni baby, mga gamit mo din po Damit pang-uwi, usually nman kc may hospital gown n pwde mo gamitin sa ospital Pajama at Medyas, in case lamigin ka Breast pad or towel, in case malakas milk mo at magLeak Towel Toiletries - soap, shampoo, toothbrush, fem wash (mas ok yung betadine antiseptic na violet), maternity pad or adult diaper Documents - Philhealth and SSS forms Spoon, fork, plates, glass and some snacks Clothes and other things ni baby Most of all, prayers po 😊 Goodluck

5y ago

Ah okay po salamat

Ask ur OB s bag n nid mo dalhin s hospital. Alcohol,diaper NB, receiving blanket, cotton,