Paano na ?

Good morning po. Advice lang po. Nagbayad po ko Ng contributions sa philhealth Ng 2,400 para po sa buong taon. Nakapagbayad na po ko saka ko lamang po nalaman na INDIGENT po pala ang philhealth ko. Nagpunta po ko sa pinagbayadan ko para makausap kung pwede ko mairefund kaso po sabi nila Hindi daw po sila nag rerefund eh may nabalitaan po ko na sa lying in po namin eh may nakapanganak na nakapagrefund na eh ako Hindi pa po ko nanganganak Hindi ko na daw po mairerefund Yun. Sayang nman po kasi ipangdagdag ko po Sana sa panggastos ko. Pano po Kaya gagawin ko ?

2 Replies

Nagrerefund sila like mga nabili mong gamot outside hospital nung naka-admit ka. Ako kasi ganyan ginawa ng partner ko nung nanganak ako.

5y ago

INDIGENT po pala kasi ako Tapos po Bago ko p.o. malaman na indigent ako Nakapagbayad nako sa philhealth. Edi para pong dalawang entry yung binayaran isang individual at isang government ?! Gusto ko p.o. kasi sana mairefund nila ung pera ko na 2,400..

Yan mumsh, basahin mo baka makatulong.