...

Good morning po. 1st time mommy here. Ask ko lang po if normal lang na 1 med (folic acid) yung prescribed ng OB na itake? 14 weeks preggy na po ako, pinastop nya din po ako to drink my milk after ko ma consume yung 1box (anmum). Thank you.

4 Replies

folic is for 1st trimester. either kaya ka noya pina stop sa milk is because for 2nd trimester pa talaga yun or nakakalake din kasi ng baby yun.

Yes! Ganyan ob ko dati. Ung ngayon mdme msyado mgreseta pano sknya bmbili ng gamot...

5y ago

Ok n yan. Dati nga po wala nmn dw mga vitamins ang mga mommy ntn hehe more on healthy diet lang tlga. Atleast ung sa dugo meron ka pdn, pwde nia dagdagan yan next chekup mo, iba iba dn kc approach ng ob

Okay lng yon mamsh basta may folic..

Yes