pregnant

Good morning pho again Pwde na po bang mag pa ultra sound ang 1 month and 17 days po na pregnant?

6 Replies

Hello mommy. To confirm ba the pregnancy? Mga 6 weeks ka na halos no. If may order ka na naman ni OB mo go ahead, but usually iniintay na mga 8 weeks para may heart rate na din.

Yes po. As early as 4 weeks pwede. Kasi di naman accurate ang pT plage kaya para mas mconfirm kung preggy ka, utz po talaga.

Pwede naman na po but i suggest mga by 8weeks ka napo pumunta. Usually kase dun po nakikita ang heartbeat ni baby

Pwede nman sis. Kaso nung ganyang month pa lang akong buntis wala pang nakitang heartbeat ni baby. Sac pa lang.

Salmat po hmmf pay 8 weeks na po ang tiyan ko mag papa ob na po ako ..❤

8 weeks para rinig na heartbeat