blood discharge

Good morning .. pg gising ko po this morning my blood discharge n po ako unti lg ok lg imho ba un ?? Ano n po gagawin ko ? 39weeks pregnant n po ako

12 Replies

Wala kpa contraction? Bka malapit kna manganak sis.. Magready ready kna at magpachek.. Bka anytime soon maglabor kna.. 39weeks kna eh.. Ganyan kc ako kpag malapit na manganak may blood discharge den ska plng sasakit ng konti konti tyan ko..ganun..

Sign na po yan na manganganak. Ka.. Monitor mo if mag start ka na mag labor or consult ka sa OB mo para macheck ilang cm ka na

5y ago

No pain pa po ee sabi ng OB ko ... observe lg daw muna

Gud luck sis😁. Same tau 39 weeks and 2 days wala PA din aq blood discharge kahit konte 😔

5y ago

This morning sis ... 39 weeks and 2 days nko,,, my unting blood kanina

hello Po, after Ng blood discharge nyo...ilang days Po bago.manganak?

4y ago

hello po .. after a day po sabay na kasi contractions

First time mom po ako . Punta naba ako er sis ??

Good luck sis malapit kana manganak. Hehe

Malapit na pobyan

Punta ka na er momshie

5y ago

Or call your OB

Godbless po.

hello Po, aftet