Bleeding

Good morning, normal po ba na nag-bibleed pa rin ung tahi ko? 10 days na po kasi after kong manganak meron pa rin pong bleed. And if normal 'to, ano pong maximum days bago sya mawala totally? TIA.

1 Reply

7 days lang sa akin noon wala na dahil lagi ko hihugasan ng dahon bayabas

5y ago

hindi po ba iyon nakadepende sa tahi? hanggang sa may pwet daw po kasi ung tahi ko eh. saka ano pong gnagamit niyong napkin? hehehe. thank you.