cups

Good morning! Mumshies, totoo po ba itong nasa picture? Kakabili ko lang kasi yesterday training cup ni baby tas this morning bigla ko to nakita. Sayang kahit na mura lang bili ko. Pahelp po pls..

cups
2 Replies

For us yes, mas okay small cup with our daughter . Though gumagamit sya spouted cup minsan mas madalas sa cup. Kaya kaya nya uminom ng water sa bottle kahit sa moving vehicle 😁

4y ago

Thank you mumsh

same tayo mommy nkita ko din yan . di ko alam kung papainumin ko n b sia s baso ksu baka mtapunan ng tubig

4y ago

10 mos mumsh