Baby Gender

Good morning mumsh! I just want to know lang po. I'm now 13weeks pregnant possible po kaya na malaman na namin ng Mr. ko yung Gender ni baby??? During this 13thweeks of pregnancy?

23 Replies

Me super happy nang malaman namin gender ng baby namin.. I'm 23 weeks pregnant for my 5th baby.. And finally it's a BOY.. Apt n girls n kc anak namin ung eldest namin 19 years old n.. N ung twins namin kaka 18 years old lang last June and ung sinundan ng padating n baby boy namin e 12 years old n kya super happy kmi lalo n c hubby nang malaman nyang boy n ung baby n darating kc Di na namin inaasahan n masusundan p ung bunso namin.

Usually 5 months onwards po pag sa ultrasound depende na rin po sa posisyon ni baby sa loob. Pwede rin po kayong magpa blood test for gender reveal, like kina Coleen and Billy. 3 months pregnant pa lang si Coleen that time noong nalaman nila yung gender.

Ako momsh going 5 months pero dhil mahiyain c baby nakadapa pa bd pa nagpapakita ng gender excited pa nman kmi ng daddy nya hahaha mahiyain c baby ko wait mo lng mag 5 months or 6 para sure momsh

Sakin 16weeks ndi pa nagpapakita balik nlang raw pag 6months,dep2nde kc yan s posisyon ni baby mommy pero 13weeks malabo p yan,,

Too early po. Best to ask your OB po. Sa'kin kasi at 28 weeks pa daw papatignan. Hindi pa nakita nung 18 weeks UTZ ko.

too early po mumsh,ako din kaka TVZ ko lamg last week 16weeks pero di pa talaga makita,better po mga 18-22 weeks

ako po 20weeks na nagpaultrasound ako kanina . 80% girl plng . depende po sa posisyon ni baby kung makikita .

18weeks po pero naka depende pa sa postion ni baby sa tummy mo ako kasi 18weeks nakita na agad ang Gender

Sakin 14 weeks. Depende pa din sa position ni baby kung ipapakita nya. Mabilis din makita if baby boy

Too early pa po. Mas kita if 20 weeks onwards depende sa posisyon ni baby during utz