SSS Benefit

Good morning mommies. Paano pa ba mag apply nang MAT BEN sa sss? Meron nang pinasa na form yung HR namin dati sa sss pero sabi nya saken need ko daw mag apply through online. Hindi ko na po ma contact yung HR namin. Nag resign na kasi. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Yung MAT1 (pag notify yun sa sss na buntis ka) muna momsh kung wala ka pa. Online pwede yun. Saka pa po yung MAT2 kapag naka panganak ka na po.

4y ago

Hindi ko po kasi alam pano po yung mag apply nang MAT 2