39weeks and 5days

Good morning mommies nag lalabor nko ngayun. Plssss pray for our fast and succesful delivery ni baby. #teamseptember

15 Replies

ano po ginawa nyo momsh?35 wks 3 days na ako pero wla pa rin.. by the way God bless po praying for safe delivery

4y ago

Momsh pineapple juice subrang effective and akyat baba ka sa hagdan. Ginagawa ko yan for almost three days straight tpos ngayn nanganak nko 😇 sana makaraos kna din momsh. Ingat kayu ni baby