Stocking up

Good morning, mommies! I'm currently 22 weeks pregnant and a FTM. Do you think it's okay to stock up some NB diapers na? May bounce back sale kasi Lazada and I'm hoping na ma-take advantage ko ang sale. Thank you. Stay safe, mommies! ?

2 Replies

Not advisable to stock up kasi hindi mo pa alam anong brand ang mahihiyang sa baby mo. Baka masayang lang pag ang dami mong binili tapos hindi rin niya magagamit. Also some mommies here also say na halos one month lang daw nag newborn size ung babies nila, kasi ang bilis daw lumaki.

4y ago

Thanks for the advice, mommy!

Pwede naman pero i don't suggest na mag stock ng sobrang dami na nb size. 😊

4y ago

Keep safe too!❀