Anmum

Good morning mommies ☺. Hnd ko talaga bet ung lasa ng anmun. Anu kaya magandang i mix sa anmum plain milk para naman kahit papanu mainom ko para kay baby. Pa help naman po sa may mga experience jan. Thank you

Anmum
297 Replies

Yung composition kasi ng Anmum will really benefit you especially your baby para sa growth and development nya.. may content kasi yung Anmum na wala sa ibang regular milk na mas beneficial kay baby.. try the chocolate flavor.. Currently on my second pregnancy I used to drink the chocolate flavor with my first pregnancy but now currently enjoying the plain, medyo may ibang taste talaga sya pero isipin nalang it’s for the baby kaya ienjoy nalang.. :)

Nung unang inom ko nito, hinahaluan ko ng milo. Bale sa isang sachet ng milo, kalahati lang hinahalo ko. Tapos yung anmum naman imbes na 4 na takal ginagawa kong dalawa lang para di masyado matamis. Ok naman lasa nya sis hehe pero nung naubos ko yang isang box ng plain nag switch ako sa anmum chocolate at ayun ang sarap lasang ovaltine 😋

Try mo po imix sa milo mamsh. Ako din di ko trip lasa ng anmum at prenagen parehong vanilla flavor pero nung imix ko sa milo kahit papano naubos ko yung maternity milk. Then magtry nalang po kayo ng ibang flavor. Or sabi nung midwife na kakilala ko pwede din Birchtree.

Itry nyo po I mix. Sa gustong panlasamo.. Kasi never ako pinainum ng ob ng ganyan..hehehe para sken a Kasi the best daw na mailanganak mo ung baby na maliit .kesa mataba sa tyan.. nahihirapan daw mag labor. Kaya dpat tska na patabain pag naipangank na

Mas okay kung wala ka ng ihalo mommy as long as di ka namn nasusuka s lasa. Ako din noon ayoko pero sabi ng mom ko 'tiisin mo fahil di para sayi yan para sa anak mo yan' ayun sabi ko oo nga. Tiniis ko hanggang sa kalaunan nasanay din ako sa lasa.

Chocolate bilhin mo. Anmum din ako mas prefer ko chocolate. Binilhan na naman ako ng asawa ko kasi lakas ko maggatas 😅 Try mo to momsh. Masarap kapag hinaluan mo ng asukal pero ako iwas muna ko sa matamis kaya yan lang talaga.

Noong una creamy latte hinahalo ko pero as in konti lang walang kalahating tablespoon. Sunod milo nalang hinalo ko maubos lang yung isang pack. Nakakasuka kasi talaga siya ehe. Nag palit ako Enfamama choco mabango siya. 😊

Anmum has different flavors naman po. :) You can either try chocolate or mocha latte. When I was pregnant either of the two lang iniinom ko kasi di ko rin bet yung plain. Pero now may strawberries and cream na rin ata sila.

yung ob ko di sya nag bibigay ng mga ganyan 😅 okay naman daw yung bearbrand or milo na lang kase may vitamins naman daw syang binibigay sakin ☺️ pero nag try ako nyan mas okay yung chocolate flavor mommy .

Pinatake nalang ako ng tablet ng ob ko noon, calciumade since lagi kong sinusuka yung milk na iniinom ko nun. Bet ko namam nung first month na paginom ko ng milk pero nung pangalawang milk na, sinusuka ko na.