pagsusuka

Good morning mommies. Ask ko lng normal lng ba mag suka kahit nasa 6 months of pregnancy na? First time ko po nag suka at lahat po yun ng kinain ko kaninang umaga. Ang aga ko kasi ginutom kanina after 1 hr kain doon na ako nag suka at yun lahat ng kinain ko ang nalabas ko. Normal ba? Worried kasi ako. ?

1 Reply

Normal. May iba kasi sa first trimester hindi nakakaranas nun mga common symptoms like nausea and vomiting. Yung iba sa 2nd trimester dun sila nag susuka.

4y ago

Thanks momshie.