Essentials for Baby

hello Good morning mommies! ? ano po ba magandang baby bath,baby lotion or baby oil for baby.. #newborn po.. thanks!

22 Replies

Johnsons baby soap and shampoo unscented or mild no lotion kasi no need to moisturize his skin naman saka Johnsons baby oil naman sa kanyang ulo pero kaunting kaunti lang

5y ago

noted,thanks sissie 😘

kay baby ung baby bath n gamit namin ay baby ganics. hiyangan dn po kc yan madam. s baby lotion naman po gamit namin ay sanosan s baby oil wala po.

Lactacyd advised ng pedia ko. Bawal daw oil amd powder kasi baka magka allergy daw. 12 days palang din si baby ko.

5y ago

oh nga noh , sige Thanks Sissie 😘

Johnson soap po. Yung eldest daughter ko 5years old na siya until now yun pa rin gamit niya

Lotion and oil hindi pa po ata ina advise eh. Sa bath naman human nature gamit ko hehe

5y ago

yep. may mga online sellers sila pero sa mga supermarket nagkalat din naman human nature. yung bath nila parang amoy bubble gum 😁

lactacyd baby bath, nuvea baby lotion, human nature baby oil

Johnson's Po momshie da best po tlga mild lng kase sa skin

Cetaphil baby, Aveeno lotion, johnsons baby oil ying aloe vera

5y ago

yeey! Thanks Sissie 😘

mustela, baby dove, aveeno, cetaphil, sacred

try po mustela hypoallergenic na po sya