contraceptive

Good morning mga sis ask ko Lang pwedi naba ako uminum nang pills nag pabili Kasi ako nang Daphne .. nag Papa Dede Po ako Kaya Yan Po Yung pinabili ko .. Mahirap na Po Kasi baka masundan agad si lo C's pa man din Po ako .. Nag mens na ako nong April 2 mga sis nanganak ako last Jan 28.. paano Po ba Ang pag inum first time ko Po Kasi uminum e .. Sunday na Po bukas pwedi na Po Kaya akong uminum ?? Help mga momshie .. at Anu Po Ang side effect ? Salamat Po :)

1 Reply

Nung nag pills ako befor on the last day ng mens ko dun ako nagstart uminum ng pills. For side effect I dont know sa daphne kc ako althea gamit ko as pr my ob recommendation. cs dn ako that time pero wlang baby kc ectopic preg