asking Answers

Good morning mga my. Pwede po ba mag tankng normal lang po ba na may yellow discharge ako sa aking underwear 3 months pregnant po ako.

1 Reply

NorAmal lng po sa buntis na may discharge basta walang amoy, colorless/white to yellowish (hindi yellowgreen o brownish), at parang sipon (hindi parang cream cheese na natuyo)... Pag may napansin ka pong kakaiba sa discharge mo, pacheckup mo po kay OB para maagapan ang possible infection

5y ago

Salamat my.