Hot Compress

Good morning, mga momshy! Ask ko lang po if okay lang na gumamit tayo ng ganito. Sobramg struggling kasi ng cramps at back pain. Salamat

Hot Compress
2 Replies

Yes po, I think okay lang naman, hindi naman sya un mga massage oil na matatapang. Hot compress lang naman.

5y ago

Oo, bawal na bawal po yung nga matatapang na oil, ako gusto gusto ko yan kase masakit sa katawan pero pinagbawalan din ako.

Pwede nmn

5y ago

Eh yung mga efficascent oil, salonpas mg ganon, ayos lang po ba? Bumili ako neto kasi mas tipid kasi nagagamit ng ilang ulit.