PHealth Benefits

Good morning mga momsh, Pano po ma avail ang PHealth benefit if employed? HM po if Normal / CS and maaavail na benefit? Thank you!

1 Reply

Depends po if saan manganganak. Sa private po around 8k lang ata mababawas if NSD then 22k po for CS. Sa public and lying in almost wala na babayaran.

4y ago

Yong sa case ko kasi sis, sa public hospital lang po ako manganganak pero private doctor. Nalaman ko kasi sa kakilala ko na 500 lang daw binawas ng phealty sa bill.