sakit tagiliran?

good morning mga momshie hingi sana ako advice im 16week and 3days pregnant ngaun kc problem ko subrang sakit ng tagiliran ko sa right side halos hirap ako mag lakad sa subrang skit tapus minsan hiarap ako makatulog dhil prang tinusuk tusok sa sakit minsan pag umihi ako hirap na bumangon sa subra sakit,tapus may time na mayat maya naihi ako piro di naman masakit pag ihi ko normal naman,dinko alam kung uti ba to kc di naman ako mahilig sa kape at softdrinks puro lang ako tubig pro di ko alam but ganito may nag sabi baka daw siksik yong baby sa tagiliran ko sa 10 pa blik ko sa ob ko kc ng out of town cya ano kya dapat ko gawin salamat sa mga advice God bless

sakit tagiliran?
14 Replies

UTI yan mamsh. Umabot siguro yung infection sa kidney mo. Wag ka masyado gumalaw at lagi sa left side ka humiga. Pero hirap kana niyan. Kahit mga doctors di yan ma trace. Yan kasi nangyari sakin, na emergency ako and na admit ng 5 days nung 29 weeks ako. Prone kasi tayo sa infection pag buntis. Inadvise na nga ako magpa opera kasi akala nila apendicitis buti na lang magaling yung internist ko kaya di natuloy. Kung kaya mo pa, see a doctor na.

momshie wala ka po ba contact sa OB mo? dapat meron po just in case po may mga nararamdaman ka po pwde mo po siya macontact, kahit phone number niya.. para kung ano may advice siya sayo na pde na sabihin thru msg or call, ganun po kasi sakin pg may nararamdaman ako.. rest ka po kung di mo po kaya yung pain better pcheck up ka po, wag mo po hintayin pa yung next visit mo sa kanya.. rest po and take a lot of water.. take care po ♥️

5y ago

thanks po momshie

Check ka na muna sa ibang ob momsh. Naexperience ko na din yung sakit sa left side naman nun pero nawawala pag nagpapalit ako ng position. Sabi ng ob normal lang daw pag nawawala naman ang sakit pag nagpapalit ng position saka kung di naman nagtatagal. Pacheck up ka na momsh baka hilab na yan.

5y ago

okie momshie thanks kso sa right side tlga hiyang ko khit ano ggwin ko di ako makakatulog at comfortable ako sa right side pag sa left side ako mangangalay paa ko at hirap ako makatulog

Gnyan din aqo momshie.. Nung mga nkalipas na arw sobrqng skit ng tagiliran qo lalo na kpag matutulog na.. D rin aqo mkabangon agad.. Uminom aqo ng maraming tubig.. Water lng,.. Awa ng dyos nawala nmn ung skit.. 16weeks preggy din aqo..

Try mo ibahin position ng higa mo. Dapat left side kasi pag sa right side naiipit yung bladder natin. Naranasan ko yan last last week lang sobrang sakit. After ko magpacheck up, may UTI pala ako. Pacheck up ka muna sa iba.

5y ago

okie sis thanks po

Ganyan ako nung minsan. Ang taas na pala ng uti ko kahit puro tubig ako, kampante ako nun pero nagkauti padin ako

5y ago

Ahhhh.. salamat sa info.

baka UTI po kasi before yan yung naramdaman ko. pag ka urinalysis UTI pala.

pacheck ka muna sa ibang ob sis kase dapat walang pain

Ganyan dn po ako dati lalo na pag naglalakad

consult ka muna sa ibang ob..pede naman yun.