pananakit ng puson pati likod at tagiliran

Gud evening po sana may gising pa na makakasagot sakin . Mag 26weeks na ako dis week. . Normal nmn ang galaw ni baby sa tiyan ko.ang pinoproblema ko lng ngyun ang sakit pag gumagalaw xia mababa xia sa tingin ko kc bandang puson ko minsan at subrang sakit. Katulad ngayun subrang sakit ng pag galaw galaw niya natatakot akong baka bigla nlng xia lumabas ng di oras .at subrang sakit rin ng tagiliran ko pati Narin ang likod at puwetan ko . Normal pa ba yun.mag isa lang ako ngyun kc stay in ang lip ko sa trabaho niya d ako mKatulog sa sakit 🥺

1 Reply

hello po mas maigi po mkpgpatingin po kau sa ob..bk po kasi nid po ng pang pakapit c baby.saka bawasan nyo din po yung sobrang trabaho po.

4y ago

Hindi po ako mxdo nag ggalaw more on bed rest nga po ako kc lagi sumasakit tiyan ko. D rin ako mkahanap ng oby malapit sa loc ko. Kc bago lng din ako dto sa lugar ng bf ko . Center lng ako nagccheck up yun lng kc mlapit