PEDIATRICIAN NEAR FAIRVIEW QUEZON CITY

Good Morning! :) mga momshie baka may alam kayo na pedia na bandang FAIRVIEW QC yung maayos at magaling na pedia baka may marecommend po kayo.. gusto namin magpalit ng pedia kase di kami satisfied sa pedia ni baby ngayon.. nirecommend lang din kase ng OB ko yon.. thanks po.. please patulong po.. salamat..

1 Reply

Hi mommy saan ka sa fairview? You may want to try my pedia sa fairview general hospital cia or sa marian medical arts building Venus Tubeo name niya :)