Reccomended Pediatrician around Sampaloc

Hi mommies, may marreccomend po ba kayo na magaling na pedia and may care talaga sa baby niyo? Balak ko po kasi magpalit ng pedia di ko po kasi feel yung pedia ni baby eh, parang di niya alam yung gagawin. Thanks po sa sasagot, preferably around sampaloc manila lang po.

1 Reply

Alam mo sis maganda ung pedia sa PGH c Dra. Lorna Abad pag kelangan mo magtxt ka magrereply sya tlgng maalaga dn.. kung pedia pulmo naman po c Dr. Kevin Bautista sa PGH Fmab dn po magaling dn po sya sila po mga pedia ni Lo grabe kase ubo ni Lo kea ke pedia pulmo