SLEEPING ROUTINE

Good Morning mga momshie 😘 Ask ko lang po 38 weeks pregnant na po ako pagmadaling araw nagigising po ako then hanggang umaga na ako gising hindi na ako nakakabalik sa tulog,Normal lang po ba yun? Tas pag umaga naman antok lagi ako.

1 Reply

Yes normal po un ganyan din po nararamdaman ko po at routine ko na po.. init na init ako sa gabi then sa umaga ang himbing ng tulog ko

4y ago

Same po pawis na pawis ako tas iniinda ko po yung kempay ko kasi medyo masakit po na mabigat pagiikot ka or magpapalit ng pwesto sa higaan