Malambot

Good morning mga momsh, normal lang po ba sa via cs baby na lambotin si baby ko kasi mag sisix months sa Jan. 29 pero sabi ng lola niya sobrang lambot daw ng mga muscles ni baby and napapansin ko din medyo may pagka late yong development niya kesa normal delivery na babies first time momma here. TY!

1 Reply

cs baby din ang lo ko pero d naman sya lambutin. hnd din sya late kumpara sa mga nsd baby.. wala po sa delivery ang development ng baby. try mo po iconsult sa pedia nya ung mga napapansin nyo, para habang maaga pa lang e masulosyonan kung talagang may problema nga.