Transvaginal UTZ (OB/Sono vs Med tech)

My difference po ba sa details kung med tech or Ob/sono ang gagawa ng trans-v? Sa dalawang pregnancies ko OB/Sono ang gumawa. Now ang hirap ng schedule kase.

4 Replies

OB sono po ang mas goods kasi mas masinsin po sila sa pagchecheck unlike po sa tech sono kasi may mga details silang hindi nahahagip. like sa case ko po, palagi tech sono yung gumagawa ng ultrasound ko then 1 time need talaga OB sono kasi imemeasure yung fluid ni baby sa batok if okay then nakita may polyps pala ako which is hindi nakikita pag tech sono ang gumagawa. 😬

2y ago

Thank you. I was able to find ob sono na convenient ung schedule

Ang medtech po more on lab ang kinukuha so hindi sila related sa pagbubuntis o sa ultrasound OB lang po ang pwedeng gumagawa ng ultrasound

Ob-Sono, much better kung ob sono mag ultrasound sayo. Kasi naeexplain nila yung mga nakikita sa pelvic or uterus mo

2y ago

Thank you. was able to find ob sono na convenient ung schedule

Ob sono daw sabi sila yung mas expert