lumalabas sa ilong yung gatas

Good morning mga momsh , Bakit kaya yung LO ko , dede ng dede. as in wala ng oras , nakakapag alala na kasi pakiramdam ko naoover fed siya, lumalabas na sa ilong niya yung gatas everytime na sumusuka siya tapos gusto niya dedede ulit siya . iyak naman ng iyak pag hindi ko pinadede. #1stimemom

1 Reply

mommy, ang pagiyak ng baby, it doesnt mean gutom sia. comforting reflex nila ang sucking or pagdede. kaya follow feeding table ng formula. magstick kau sa schedule. kaya lumalabas sa ilong ay overfed si baby. find other means to comfort baby kapag umiiyak sia. hindi lang sa pagbigay ng bottlemilk.

7mo ago

thank you sa pag sagot,breastfeed po siya mii. at kahit anong aliw ko ayaw talaga niya huminto at parang gutom na gutom parin siya .