bloody show

Good morning mga mommy, nagspot po ako ngayon umaga lang, sign na po ba to na maglabor na ko? Pero hindi pa po ako napuputukan ng water bag

bloody show
39 Replies

Possible po mommy. Inform your OB po agad

Mglalabor npo b kau manganganak npo kau.

Lapit na yan mamsh. Have a safe delivery

Hello po. 1cm palang po ako upon checking nila

5y ago

Hi mommy, ganyan din ako, nag spot na at 2cm. Pero di pa nanganak agad. Pero nag pa check na ko sa OB ko, admitted kinabukasan pa. Matagal nag fully dilate cervix ko 😔 After a day pa. Depende kasi din kung mag oopen ng mabilis, at lalabas agad si baby. Hope you're ok, and si baby. Congrats mommy! ❤️❤️❤️

Yes po.. Punta na po kayu hospital.

Yes po sign of labor na po yan

punta kn po ng ospital mommy

Punta ka na po sa hospital

Godbless po.😇😇😇

yes po.. pacheck ka na